Thiết kế kĩ thuật TNR Star Bỉm Sơn

 Vấn đề về các thông số của thiết kế kỹ thuật Dự án TNR Bỉm Sơn rất quan trọng, vì vậy khách hàng thường quan tâm bởi đây chính ngôi nhà mình sẽ sở hữu. Khách hàng thường muốn có thể biết chất lượng cảnh quan khu vực mình sẽ sinh sống lâu dài.


Cảnh quan đô thị cao cấp TNR Star Bỉm Sơn

Phân tích thiết kế kỹ thuật TNR Star Bỉm Sơn

1. Hạ tầng kỹ thuật

Đầu tiên, xét về hạ tầng, đây là dự án có hạ tầng điện âm, điều nay rất quan trọng. Với hệ thống điện âm, dự án là một trong những dự án tiêu biểu ở Bình Chuẩn. Không gian hiện đại, và hệ thống kỹ thuật được bảo vệ an toàn, bền vững, dễ dàng sửa chữa.

2. Kết cấu nhà phố

Thiết kế kết cấu được khách hàng quan trọng nhất. ở đây dự án là nhà phố liền kề nhưng riêng tường. Chiều cao tầng trệt lên đến 3.8 m và các tầng 2 và 3 lên tới 3.6 m. Chiều cao tầng như vậy rất thoáng. Đáp ứng theo tiêu chuẩn thiết kế hiện đại. Không Thấp cũng không cao.


Điểm mạnh của dự án là nhà phố Shopouse tại dự án riêng tường và riêng cột đảm bảo nhà được riêng tư, vững chắc. Nhà phố cách âm rất tốt vì được sử dụng vật liệu chất lượng cao.

3. Vật liệu sử dụng kỹ thuật tại Shophouse TNR Bỉm Sơn

Để đảm bảo chất lượng, chủ đầu tư đã sử dụng vật liệu cao cấp như, ấp đá mặt ngoài tầng trệt, sàn tầng trệt cũng sử dụng đá Viglacera màu sáng để làm sang trọng phòng khách. Đối với tầng 2, chủ đầu tư sử dụng sàn gỗ làm tăng giá trị và làm ấm cúng căn phòng.

Đối với cửa chính, được chủ đầu tư sử dụng cửa kính cường lực khung thép xingfa cao cấp đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình sử dụng.

Khách hàng quan tâm dự án TNR Bỉm Sơn liên hệ :

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : http://www.duan-tnrbimson.com/

Page dự án Facebook TẠI ĐÂY : 

Đăng bởi Đất nền Bỉm Sơn - TNR Bỉm Sơn - Khu đô thị TNR Bỉm Sơn -TNR Cổ Đam Bỉm Sơn - TNR Star Bỉm Sơn lúc lúc tháng 4 22, 2021 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin Tức

TIN NỔI BẬT


Copyright © 2018. https://skylinksreal.com/, Edit by Công ty TNHH Địa Ốc SkyLinks Real