Tiến độ dự án TNR Star Bỉm Sơn Thanh Hóa


Dự án TNR Star Bỉm Sơn - Thanh Hóa đang được đẩy mạnh triển khai hạ tầng, giao thông. Hiện CĐT đang gấp rút đưa máy móc vận hành và triển khai ngày đêm 3 ca làm việc nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai hạ tầng để hoàn thành kế hoạch sớm nhất khu đô thị TNR Bỉm Sơn.

Được đánh giá là khu đô thị lớn và tiềm năng nhất thị xã Bỉm Sơn năm 2021. Dự án TNR Bỉm Sơn là dự án được khách hàng và cư dân tương lai rất mong chờ. Và đặc biệt để đáp lại sự kì vọng của khách hàng địa phương cũng như nhà đầu tư, CĐT dự án đã và đang triển khai rất nhanh để đảm bảo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra, nhanh chóng trong năm 2021 sẽ đưa dự án hoàn thiện, đi vào hoạt động, làm thay đổi bộ mặt thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, tạo tiền đề đưa Bỉm Sơn trở thành Thanh Phố trực thuộc tỉnh vào năm 2023.
Quy mô dự án khu dân cư TNR Bỉm Sơn nếu với 35ha ở thành phố hay các tỉnh lớn khác thì chỉ là ở mức độ trung bình, nhưng với một dự án 35ha ở một thị xã thì có thể nói đây là dự án khu đô thị có quy mô lớn, hiện đại, là những dự án đi đầu ở các địa phương nhỏ. Nhằm nâng cao giá trị sống của người dân, tạo ra việc làm, thay đổi bộ mặt chính quyền cũng như nền kinh tế khu vực.
Chủ đầu tư triển khai dự án rất nhanh, rất nhiều máy móc làm việc 3 ca/ ngày không ngừng nghỉ.
Hạ tầng đang được san lấp mặt bằng, lót đá, có thể hoàn thiện trong tháng 04. Đầu tháng 05/.2021 chủ đầu tư sẽ bắt đầu rải nhựa, để làm hình hài dự án được hiện rõ hơn. Đây là dự án khu đô thị cao cấp, bởi vậy, hoàn toàn các hạ tầng điện, nước là đi ngầm, vỉa hè lát đá, chiếu sáng theo tiêu chuẩn, các tủ điện kĩ thuật cũng được thiết kế hợp lí và sử dụng loại cao cấp để đảm bảo an toàn điện.

Đặc biệt, đường ven sông dự án sẽ được kè và trang trí đẹp, đây là con đường chỉ có biệt thự, khách hàng ở đây sẽ là những khách hàng vip nhất.


Con đường trục đại lộ giữa dự án có lẽ là con đường thương mại sầm uất, nhìn trên ảnh thật tiến độ dự án, khách hàng dễ dàng hình dung ra tương lai đây sẽ là một nơi an cư lý tưởng và tuyệt vời nhất Bỉm Sơn
Chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất thông tin dư án tới khách hàng. Khách hàng theo dõi WEBSITE liên tục để nhận những thông tin mới nhất. Xin Cám ơn !

Khách hàng quan tâm dự án TNR Bỉm Sơn liên hệ :

Hotline : 0905 66 55 88

Website chính thức : http://www.duan-tnrbimson.com/

Page dự án Facebook TẠI ĐÂY : Đăng bởi Đất nền Bỉm Sơn - TNR Bỉm Sơn - Khu đô thị TNR Bỉm Sơn -TNR Cổ Đam Bỉm Sơn - TNR Star Bỉm Sơn lúc lúc tháng 4 22, 2021 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin Tức

TIN NỔI BẬT


Copyright © 2018. https://skylinksreal.com/, Edit by Công ty TNHH Địa Ốc SkyLinks Real